[OS] Coming of Age Day(GongchanxJinyoung)

posted on 21 May 2013 10:05 by yyworld in iFic directory Fiction

Title : Coming of Age Day

Rate : PG-13

Pairing : Gongyoung

Author’s Note : เมื่อมักเน่บรรลุนิติภาวะ

 

 

 

[OS] Coming of Age Day

 

 

 

 

วันบรรลุนิติภาวะ คือวันอะไรไปอ่านเอาเวอร์ชั่นก่อนได้มั้ย? ไม่ใช่ว่ามันต่อกันหรือยังไงหรอกนะแต่ว่าอันก่อนคนเขียนมันเวิ่นไว้ซะเยอะ(ไร้สาระทั้งนั้น) เอาเป็นว่าคงรู้กันอยู่แล้วแหละว่าวันบรรลุนิติภาวะมันวันอะไร ชื่อก็บอกเสียขนาดนี้แล้ว

 

และถ้าพูดถึงวันล่วงวัยจากเด็กน้อยต้อยติ๋วไปเป็นผู้ใหญ่ก็ต้องนึกถึงเรื่องดื่มๆ ดริ้งค์ๆ ได้ถูกกฎหมาย แล้วมันยังไง? ก็พอดื่มถูกกฎหมายเชื่อเถอะว่าวันนี้จะต้องเป็นวันที่เครื่องดื่มมีหมู่โอเอชขายดีที่สุดก็ว่าได้(ถ้าตัดเทศกาลออกไปล่ะก็นะ) แล้วก็อย่าคิดนะว่าจะมีแค่ลีดเดอร์ใจโฉดที่มอมลูกวงตัวเองที่เพิ่งบรรลุนิติภาวะหมาดๆ เป็นอยู่คนเดียว หรือถ้าไม่เชื่อก็ลองชะโงกดูตรงโน้นโน่น ตรงที่มีคนตัวผอมนั่งหัวแดงตัวแดงอยู่นั่นน่ะ...เดี๋ยวนะ เมื่อกี้บอกว่าหัวแดงตัวแดงเหรอ? มันจะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อมักเน่ผู้บรรลุนิติภาวะที่กำลังจะพูดถึงน่ะ...

 

ผมสีดำ

 

“อึก เหนม้ายว่าเพ่คอแขงงงงง”

 

หมดกันหัวหน้าจอง ชาซอนอูขอสดุดีซึ่งเกียรติยศทั้งหมดที่จองจินยองได้เคยกระทำไว้เพื่อไว้ลัยแก่ภาพพจน์ลีดเดอร์ผู้น่ารักที่กำลังป่นปี้ไม่เหลือชิ้นดีอยู่ตรงนี้ สมาชิกสามชีวิตที่เหลือนั่งสังเกตการณ์สภาพหัวหน้าวงที่กำลังถูกมอมเหล้าด้วยความอนาถใจ นั่นแหละอ่านไปไม่ผิดหรอก จองจินยองถูกกงชานชิก มอมเหล้า แถมไม่ได้มอมธรรมดาพอให้รู้ว่าเมาเป็นยังไงเหมือนลีดเดอร์บางวง แต่อันนี้หวังเมาจริงจังเลยล่ะ

 

ไม่น่าเชื่อว่าลีดเดอร์ผู้ใสซื่ออย่างจินยองจะยอมทำตามคำขออันแสนเกเรของมักเน่ผู้แอ๊บแบ้ว ถึงแม้ว่าตอนที่น้องมาบอกว่าอยากให้สอนดื่มจินยองจะคัดค้านเต็มที่ แต่พอโดนยอเข้าหน่อยว่าพี่จินยองคอแข็งเท่านั้นล่ะ คนบ้ายอก็ยกกระดกแบบไม่ได้เจียมสังขารตัวเองเลยสักนิด อีจองฮวานผู้ร่วมเหตุการณ์ ณ ตอนนั้นยังรู้สึกขนลุกกับสายตาเป็นประกายของน้องเล็กเลย ไอ้ภาพลักษณ์แอ๊บแบ้ว สดใส น่ารักน่าหยิกนั่นน่ะมันจริงที่ไหน กงชานชิกของแท้ต้องเจ้าเล่ห์เพทุบาย ร้ายกาจ ปิศาจของแท้แบบนี้ต่างหาก!

 

มักเน่ตัวสูงที่วันนี้ยอมสละเวลากระโดดเชือกมานั่งดื่มกับลีดเดอร์คนสวย หรืออันที่จริงต้องบอกว่ามานั่งดูเสียมากกว่า เพราะตั้งแต่เริ่มดวลกันมาเขายังจิบได้ไม่พออึกด้วยซ้ำ ไม่เชื่อดูปริมาณเครื่องดื่มในแก้วเขาได้เลย สายตาคมจับจ้องอาการโงนเงนของคนเป็นพี่พลางกระตุกยิ้มร้ายอย่างชอบอกชอบใจจนพี่ๆ ที่เหลือพากันเสียววาบขึ้นมาโดยมิได้นัดหมาย เค้าลางเสียห้องนอนของซานดึลลอยลิบมาแต่ไกล บอกแล้วไงว่ามักเน่มันเอาจริง!

 

 

“พี่ซานดึล วันนี้สนใจจะย้ายห้องไปนอนกับซอนอูฮยองมั้ยฮะ?”

 

น้องเล็กเบือนหน้ามาถามพี่ชายด้วยสีหน้ายิ้มแย้มในแบบที่ซานดึลกลืนน้ำลายแทบไม่ลง ปากยิ้มน่ะใช้ ตายิ้มน่ะใช่ แต่สายตาน่ะไม่ใช่ มันบอกเขาอยู่โต้งๆ เลยว่า ‘พี่ต้องแลกห้องคืนนี้’ แน่นอนว่าน้องแจงประสงค์มาขนาดนี้แล้วอีจองฮวานจะต่อกรอะไรได้ ต้องจำยอมพยักหน้ารับอย่างเสียมิได้ ในใจก็นึกค่อนขอดคนเป็นเพื่อนว่าทำไมไม่ช่วยกันบ้างเลย ปล่อยให้เขาโดนน้องมันข่มอยู่ฝ่ายเดียว หารู้ไม่ว่าทั้งชินอูละบาโรเองก็มีอาการไม่ได้ต่างกันเท่าไรนัก พลันความคิดที่ว่าพอได้ย้ายหอใหม่เมื่อไหร่จะระเห็จสองคนนี้ไปนอนด้วยกันก็ผุดขึ้นในห้วงความคิดของทั้งสามอย่างพร้องเพรียงโดยมิได้นัดหมาย

 

ถ้าเป็นอย่างนั้นจะมอมกันให้ตายก็เชิญเลย

 

พวกพี่ๆ เข้านอนกันหมดแล้ว(แน่นอนว่ารวมถึงอีซานดึลที่โดนเขาใช้อำนาจเนรเทศไปด้วย) เวลาตอนนี้เรียกว่าดึกเกินกว่าที่คนมีงานต้องทำวันพรุ่งนี้ควรจะมานั่งตาใสอยู่ แต่ก็อย่างว่า เรื่องแค่นี้กงชานชิกไม่สนใจหรอกจะบอกให้ แค่คิดถึงเรื่องหลังจากนี้ก้อนเนื้อในอกซ้ายเขามันก็เต้นรัวจนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว อีกทั้งถ้าพาลคิดถึงว่าวันพรุ่งนี้จองจินยองจะหมดแรงจนให้เขาคอยตามประกบดูแลตลอดวันแล้วล่ะก็ มันยิ่งกว่าฟินและฟินเสียอีก

 

 

“เราเข้านอนกันเถอะนะครับ”

 

พูดกับพี่ชายร่างบางที่ตอนนี้ตาจะปิดแหล่ไม่ปิดแหล่ด้วยสีหน้าพ่อพระสุดๆ ทั้งที่ในใจตอนนี้กำลังลิงโลดอย่างที่สุดของที่สุด ร่างบอบบางถูกช้อนขึ้นแนบอกก่อนร่างสูงจะตรงดิ่งไปยังห้องนอนที่เขาขู่กรรโชกมาได้ เตียงนุ่มยวบลงตามน้ำหนักของลีดเดอร์ที่ถูกวางลงแล้วก็ต้องยุบหนักขึ้นไปอีกยามที่มักเน่ตามมาคร่อมเอาไว้ จินยองหลับไปแล้ว แต่นั่นไม่ได้เป็นปัญหาของกางชานหรอกนะ

 

หลับได้ก็ปลุกได้

 

นัยน์ตาคมกวาดมองใบหน้าสวยที่เขาชอบมองบ่อยๆ ด้วยความหลงใหล ดวงตาเรียวสวยสุกใสซ่อนอยู่หลังเปลือกตาสีอ่อน จมูกโด่งสวยได้รูป พวงแก้มขาวที่บัดนี้สุกปลั่งด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ ปากบางเผยอออกเล็กน้อยคล้ายจะเชิญชวน ทั้งหมดที่เป็นจองจินยองไม่ว่าจะตอนนี้หรือตอนไหนก็ทำให้เขาคลั่งได้เสมอ

 

ใบหน้าคมโน้มลงแตะกลีบปากแดงแผ่วเบาก่อนจะกดย้ำจูบลงไป แทรกซึมเข้าไปเก็บเกี่ยวรสหวานล้ำภายในอย่างเอาแต่ใจ บดจูบซ้ำๆ ราวกับเสพติดกระทั่งรู้สึกถึงแขนเรียวที่ยกขึ้นคล้องคอ ชายหนุ่มละจูบขึ้นมาสบตากับคนเมาที่บัดนี้ปรือมองเขาตาเยิ้ม ดวงตาฉ่ำหวานที่เปิดขึ้นยิ่งทำให้ใบหน้าสวยๆ นี้ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว ดูก็รู้แล้วว่าถึงจะตื่นแต่สติสัมปชัญญะคงจะยังตื่นไม่ครบเป็นแน่ถึงได้มาๆ ขาดๆ แบบนี้

 

 

“มีอะไรครับหืม?”

 

เอ่ยถามคนใต้ร่างประหนึ่งไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งที่เมื่อครู่เพิ่งจะลักหลับคนเมาไป แถมท่าทางตอนนี้ก็ล่อแหลมแบบสุดๆ กระนั้นด้วยความที่ไม่ได้มีสติครบร้อยเปอร์เซ็นต์ดี จินยองเลยไม่ได้คิดสะระตะอะไรมากนัก จะมีก็แค่ทำหน้าอ้อนใส่คนเป็นน้องพร้อมบอกถึงสาเหตุที่ทำให้ตัวเองตื่นขึ้นมา

 

 

“ร้อนจังเลยชานนา”

 

ไม่รู้ว่าน้ำเสียงหวานๆ กับหน้าอ้อนๆ นี่จะทำให้คำว่าร้อนถูกตีความไปทางไหน แต่ที่รู้ๆ ก็คือกงชานชิกตีความมันในแบบของเขาไปแล้วเรียบร้อย ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงไปจนชิดคนเป็นพี่พร้อมกดยิ้มกริ่มเอ่ยถามพี่ชายอีกครั้ง

 

 

“ร้อนเหรอครับ ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวผมจะช่วยพี่แก้ร้อนเอง”

 

“จริงเหรอ?”

 

“จริงสิครับ...จะแก้จนกว่าพี่จะหายร้อนเลย

 

 

 

-Fin-

 

 

 

ท.ทอร์ค

 

อันนี้สั้นเพราะมันเสื่อม ฮ่าๆๆๆๆ ว่าจะเขียนให้เสร็จเมื่อคืนแล้วลงเลย ง่วงมากไม่ไหวเลยมาต่อวันนี้ ฟิคกงยองเรื่องแลกเลยนะเนี่ย ฮิฮิ หลังจากที่คิดมานานแล้วว่าอยากเขียน ในที่สุดก็มีฟิคเด็กเลือดกับเขาซะที อาจจะมีคำผิดบ้างเพราะไม่มีเวลาตรวจแล้ว ดังนั้นก็หนุกหนานๆ นะคะ

 

Comment

Comment:

Tweet

เสียดายที่มันถูกตัดไป #นั่งเขี่ยเห็ดที่มุมห้อง
คือ เกือบแล้ว เกือบจริงๆ #ห้ะเกือบอะไร 5555555555 
คือน้องมันเจ้าเล่ห์มมาก 55555555
สงสารก็แต่ชานดึล โดนระเห็จไปซะละ 55555555

#2 By m.zslt (171.6.157.237) on 2013-09-17 20:52

ไรท์เตอร์ไม่น่าหยุดเลย!! 555555+ น่าจะต่ออีกนิด แม้ เสียดาย 55+
อย่างน้อยก็ตอนตื่นก็ได้ ครั่กๆๆๆ อยากรู้ว่าพอจินยองตื่นแล้วจะเป็นไง
โอ๊ยยยย ฟินอ่ะ อย่าว่าแต่กงชานฟินเลย อีคนอ่านคนนี้ก็ฟินค่าา 555+

#1 By viyage (103.7.57.18|110.77.136.145) on 2013-06-27 00:45