[OS] Thin(GongchanxJinyoung)

posted on 04 Jun 2013 08:31 by yyworld in iFic directory Fiction

Title : Thin

Rate : PG-13

Pairing : Gongyoung

Author’s Note : ฟิคกะทันหัน

 

 

 

[OS] Thin

 

 

 

 

คุณคงรู้จักจองจินยองกันสินะครับ จองจินยองที่ขาวๆ ผอมๆ ตัวเล็กๆ หน้าสวยๆ ตาเรียวๆ ที่ยิ้มทีโลกทั้งใบแทบจะจมหายไปถังสีชมพู เป็นคนน่ารัก ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง แถมยังเป็นลีดเดอร์ที่ดี รับผิดชอบหน้าที่ได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่อง ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีไปหมดเลยว่าไหมครับ แต่คุณรู้อะไรมั้ย? มีอย่างนึงล่ะที่คนๆ นี้นิสัยไม่ดีเอาเสียเลย...อะไรนะ ว่าผมโกหกเหรอ? คนอย่างกงชานชิคไม่โกหกใครหรอกนะจะบอกให้ ถ้าไม่เชื่อล่ะก็เดี๋ยวจะแสดงให้ดูว่าพี่จินยองน่ะดื้อแค่ไหน

 

 

“ชานนา พี่หิวจังเลย ลงไปซื้อขนมด้วยกันหน่อยสิ”

 

เสียงหวานๆ กับคำขออ้อนๆ ที่ดังมาก่อนตัวเรียกให้ผมต้องเงยหน้าจากการ์ตูนในมือขึ้นมองคนที่เพิ่งจะยอมออกจากห้องนอนมาสูดอากาศที่อื่นบ้างหลังจากหมกตัวอยู่กับการแต่งเพลงทั้งวัน ร่างผอมๆ ของหัวหน้าวงคนเก่งเดินมาทิ้งตัวลงข้างๆ ผมก่อนจะเกาะแขนผมไว้ทั้งสองข้างแล้วแนบแก้มลงกับไหล่ผมอีกด้วย ถ้าเป็นคนอื่นที่ยกเว้นพี่ชินอูล่ะก็คงจะต้องยอมพ่ายให้กับสายตาปริบๆ แสนน่ารักของลีดเดอร์คนนี้เป็นแน่ แต่สำหรับผมแล้วแค่นี้ไม่ได้ผลหรอกครับ

 

หนังสือการ์ตูนในมือถูกระเห็จไปอยู่บนโต๊ะแทนเพราะมือผมต้องเปลี่ยนหน้าที่มาทำอย่างอื่นแทน พี่จินยองเริ่มมุ่ยหน้าเล็กๆ พอเห็นผมหันกลับมายึดแขนผอมทั้งสองข้างของตัวเองไว้คล้ายจะรู้ถึงคำตอบของคำถามก่อนหน้า

 

 

“แล้วทำไมเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้วพี่ไม่ออกมาทานข้าวเที่ยงกับเมมเบอร์ล่ะครับ? ผมบอกแล้วใช่มั้ยว่าถ้าพี่ทานข้าวไม่เป็นเวลาพี่จะปวดท้อง”

 

“ก็ตอนนั้นมันไม่อยากกินนี่!”

 

เชื่อเถอะครับว่าคำตอบแบบนี้กับท่าทางงอนๆ ปากยื่น แก้มป่อง ตาค้อนนี่เป็นลักษณะของคนที่เป็นลีดเดอร์ ผมรั้งร่างผอมที่ชักจะผอมลงทุกวันเนื่องด้วยเจ้าตัวไม่ค่อยดูแลตัวเอง ทำเพลงหามรุ่งหามค่ำจนเคยชินพาลให้สุขภาพแย่ตามลงไปด้วยให้เข้ามาใกล้ ก่อนจะยื่นหน้าไปกดจมูกลงกับแก้มตอบแรงๆ เสียทีจนคนดื้อหันกลับมาโวยวายเสียงดัง

 

 

“ฉวยโอกาสอีกแล้วนะกงชานชิค!”

 

“ฮะๆ ก็พี่อยากดื้อเองนี่ครับ ผมบอกพี่แล้วไงว่าถ้าดื้อจะต้องโดนลงโทษ อาหารมีประโยชน์ล่ะไม่ชอบกิน กินแต่ขนมกับน้ำอัดลม แบบนี้ไงพี่ถึงได้ผอมเอาๆ”

 

“ตัวเองก็ผอมเหมือนกันนั่นแหละ”

 

“ผมผอมเพราะผมกินแล้วมันไม่อ้วนต่างหาก”

 

ยักคิ้วหยึกๆ ใส่ลีดเดอร์จอมดื้อที่ทำหน้างอนสุดขีดไปแล้วอย่างเป็นต่อ จริงๆ พี่จินยองก็ใช่ว่าจะอ้วนง่ายเสียเมื่อไหร่ผมก็แค่พูดไปอย่างนั้นเอง ผมมองหน้าสวยๆ ที่หงิกแล้วงออีกด้วยความเอ็นดู ไม่รู้ว่าตกลงใครพี่ใหญ่ใครมักเน่นะครับ เรื่องกินข้าวให้ตรงเวลานี่ดูจะเป็นอะไรที่มันสุดๆ แล้วสำหรับพี่จินยอง พูดยังไงก็ไม่เคยฟังจนพวกผมต้องงัดสารพัดวิธีมาจัดการกับคนติดงานแบบพี่เขา ถึงขั้นลงไม้ลงมือตีก็มีมาแล้ว คงไม่ต้องบอกนะครับว่าผลเป็นยังไง พี่จินยองนี่งอนผมไปสามวันสามคืนเชียวล่ะ

 

ผมลุกขึ้นดึงแขนเด็กดื้อให้ลุกขึ้นมาทานมื้อเที่ยงด้วยกัน แต่อีกคนก็ไม่เคยจะให้ความร่วมมือเลยนี่สิ ยึดก้นติดกับพื้นแน่นแถมทำหน้าแบบที่ดูแล้วเหมือนกำลังอ่านคำว่างองูอออ่างนอหนูอยู่เสียอีก ไม่ว่าจะทำยังไงคนอายุมากที่สุกก็ไม่ยอมลุกขึ้นมาเสียที ถึงตอนนี้สงสัยว่าคงต้องงัดไม้เด็ดขึ้นมาแล้วล่ะมั้ง

 

 

“พี่จินยองครับ ถ้าพี่ไม่ลุกไปกินข้าวตอนนี้ผมจะเปลี่ยนมากินพี่แทนนะครับ”

 

พรึ่บ!

 

“ทะลึ่งนะเด็กบ้า!”

 

แหวใส่ผมเสร็จก็เดินตึงๆ เข้าครัวไปปล่อยให้ผมยืนยิ้มกริ่มชอบใจอยู่คนเดียว ไม่รู้ว่าอีกคนจะรู้ตัวมั้ย เจ้าตัวเขายิ่งทำหน้างอนเท่าไหร่ก็ยิ่งน่ารัก สาบานเลยว่าตั้งแต่เกิดมาไม่เคยนึกอยากง้อใครถี่ขนาดนี้มาก่อน ลองเป็นคุณมาเห็นหน้าหมวยๆ ของเจ้าแสนงอนคนนี้ดูสิ ไม่อยากง้อให้มันรู้ไป

 

 

“อ๊ะ! ไม่ต้องมาป้อนพี่นะชานชิค พี่จะกินเอง...บอกว่าไม่ต้องไง...หยุดหอมแก้มพี่เดี๋ยวนี้นะเด็กบ้า!”

 

เสียงเอะอะมะเทิ่งดังออกมาไม่ขาดจากสองคนที่กำลังจัดการมื้อเที่ยงที่สายมาแล้วหนึ่งชั่วโมงประหนึ่งโลกนี้มีเราสอง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วก็ยังมีเมมเบอร์อีกสองคนที่นั่งหัวโด่อยู่ตั้งแต่จินยองเดินออกมาขอให้กงชานพาไปซื้อขนม และอีกหนึ่งที่ยืนล้างจานอยู่ในขณะที่ชานชิคป้อนข้าวลีดเดอร์ไปฝังจมูกลงกับผิวนิ่มไป ซานดึลทำหน้าปุเลี่ยนหันไปสบตากับคู่หูคู่ฮาอย่างบาโรที่ก็มีสีหน้าไม่ต่างกันคล้ายจะปลงไม่ตก ได้แต่พากันนั่งตัวลีบทำตัวเป็นอากาศธาตุมาตั้งแต่เมื่อกี้ยังไม่พอ ยังจะต้องมานั่งฟังฉากรักของคู่มักเน่แก่แดดกับลีดเดอร์จอมซนอีก ลมหายใจเฮือกใหญ่ถูกพ่นออกมาครั้งเดียวแบบคูณสามพร้อมเสียงในใจที่ดังขึ้นมาไม่ได้ต่างกันจากสมาชิกที่เหลือเลยว่า

 

‘เกรงใจพวกกูบ้างเถอะไอ้คู่รักโจ่งแจ้งเอ้ย!”

 

 

 

 

 

 

-Fin-

 

 

 

 

‘ท.ทอร์ค

 

มายังไงและไปยังไง? ฮ่าๆๆ เป็นวันช็อตที่สั้นมากกกกกกกกกกกกกกกกกก เพราะว่ากลัวไปเรียนไม่ทัน ฮ่าๆ เกิดจากความฟินส่วนตัวที่จู่ๆ ก็คึกมาดูเด็กเลือดซะงั้น เห็นลีดจองคนสวยไม่อ้วนขึ้นซ้ากกกกทีเลยปิ๊งไอเดียขึ้นมา จริงๆ ไม่ได้คิดไว้แบบนี้หรอกนะคะแต่กลัวว่าจะยาวจนจบไม่ทันไปเรียนเลยเอาแค่นี้แหละ ฮ่าๆๆ เอ็นจอยค่ะ

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

น่ารักมากกกก

#2 By กงยอง (171.7.44.147|171.7.44.147) on 2014-01-23 18:13

น่ารักกกกกกกกกกกก >  <
รักคู่นี้มากอ่ะ กงชานเจ่าเล่ห์ได้อีกนะ
แล้วจินยองก็มุมิน่ารักมากเลยอ๊าา ขี้อ้อนด้วย กรี๊ดๆๆๆ
ชอบบบ >  < น่ารักมากเลยอ๊าาาา

#1 By viyage (103.7.57.18|110.77.136.145) on 2013-06-27 00:35